ฟัวกราส์

Showing 1 to 5 of 6 total
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
 1. 1
 2. 2
 1. ตับเป็ด Restauration

  ฿2,490.00
  ตับเป็ด "Restauration" เป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้น ๆ ของรูกี้ของตับเป็ดเป็นพูขนาดใหญ่ที่นุ่มมือเลือกและใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ แฟลชแช่แข็งทันทีหลังจากการแยกออกมันมีพื้นผิวและผลผลิตที่ยอดเยี่ยมและยาวนานถึง 9 เดือนในช่องแช่แข็ง แสดงผลไขมันน้อยที่สุดในระหว่างการปรุงอาหารและรับประกันแหล่งกำเนิดของฝรั่งเศส ใช้เป็นสด เมื่อละลายแล้วให้ใช้ภายใน 2 วัน อย่า refreeze
 2. ตับเป็ด Grande Cuisine

  ฿2,760.00
  Foie gras เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของอาหารฝรั่งเศสซึ่งกินแบบดั้งเดิมในช่วงงานปาร์ตี้คริสต์มาสและปีใหม่ ผลิตภัณฑ์หรูหราเพื่อสร้างความประทับใจให้แขกของคุณ Rougié ก่อตั้ง ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2418 เป็นสัญลักษณ์ของอาหารฝรั่งเศสระดับภูมิภาคและนานาชาติ
 3. ตับเป็ด Extra II

  ฿2,150.00
  ความพิเศษของฟัวกราส์เป็นหนึ่งในอาหารรสเลิศของโลก Gras Foies ที่ปรุงอย่างสมบูรณ์เหล่านี้จากRougiéซึ่งเป็นผู้ผลิต Foie Gras ชั้นนำของฝรั่งเศสมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและเนื้อเนียนนุ่มและมีตับและเครื่องปรุงรสที่ดีที่สุด สำหรับการรักษาพิเศษเป็นพิเศษลองฟัวกราส์
 4. Rougie ตับเป็ด สไลด์ ขนาด 25/40 frozen (30slide)

  ฿3,250.00
  ในช่วงเวลาที่อาหารเรียกน้ำย่อยหรือเป็นผู้เริ่มต้น escalopes Foie Gras ดิบRougiéให้คุณทุกความสุขของ Foie Gras ทอด คุณภาพสูงและพร้อมปรุงคุณจะสังเกตเห็นความสูญเสียระหว่างการปรุง ในที่สุดพวกเขาไปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเครื่องเทศและรสหวาน (แอปเปิ้ล, ลูกแพร์, องุ่น, มะเดื่อ ... ) เพียงแค่ทอด
 5. ตับเป็ด สไลด์ 40-60g, rougie, frozen (20Slide)

  ราคาปกติ: ฿3,700.00

  Special Price ฿3,330.00

  Rougié ได้แรงบันดาลใจโดยตรงจากท่าทางของพ่อครัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณจินตนาการการทำอาหารมากขึ้น รับประกันการสูญเสียขั้นต่ำสำหรับคุณในระหว่างการปรุงอาหารด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้ที่พร้อมปรุง ในที่สุดพวกเขาจะไปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเครื่องเทศและรสหวานเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์องุ่นหรือลูกมะเดื่อ
Showing 1 to 5 of 6 total
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
 1. 1
 2. 2